Ngũ cốc mang thai Hồng Hoa Organic – Dinh dưỡng toàn diện cho mẹ bầu

Đối với phụ nữ mang thai, ngoài việc chăm sóc sức khỏe và cẩn thận trong quá trình di chuyển, bổ sung chất dinh dưỡng là yếu tố quan trọng giúp cho sự phát triển của thai nhi. Ngũ cốc là một trong những thực phẩm chức năng được xem là tốt nhất cho bà bầu hiện nay. 

Hiện nay có rất nhiều loại ngũ cốc dinh dưỡng, chắc hẳn chọn loại ngũ cốc nào phù hợp với mình, phù hợp về giá tiền và cách sử dụng cũng như hiệu quả đem lại cho bà bầu là vấn đề rất được quan tâm. 

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bà bầu sản phẩm Ngũ cốc mang thai đến từ thương hiệu Hồng Hoa Organic – một trong những sản phẩm được nhiều người tin dùng và lựa chọn bởi sự tiện lợi và giá trị dinh dưỡng mà nó đem lại.

MANG THAI UỐNG NGŨ CỐC CÓ TỐT KHÔNG?

Ngũ cốc mang thai Hồng Hoa Organic – Dinh dưỡng toàn diện cho mẹ bầu

Ngũ cốc là một thành phần không thể thiếu trong thực đơn dinh dưỡng của các bà bầu. Ngũ cốc có chứa nhiều chất dinh dưỡng như sắt, selen và magie. Đặc biệt cung cấp carbohydrate cho sự phát triển thể lực. Các thành phần có trong ngũ cốc như vitamin B và chất béo đều là những thành phần cần thiết cho sự phát triển của thai nhi, giúp nhau thai phát triển.

Ngũ cốc mang thai Hồng Hoa Organic có các thành phần bao gồm: Nhân quả óc chó đỏ, hạt macca, hạt điều, hạnh nhân, hạt dẻ, hạt chia, hạt sen, hạt đác, đậu phộng,  hạt bí, hạt hướng dương, hạt dưa, chuối, mít, gạo lứt ( ủ mầm ),  đậu xanh ( ủ mầm ), đậu đen ( ủ mầm ), đậu đỏ, đậu trắng mắt cua, vừng đen.

Hiện nay có rất nhiều ý kiến trái chiều về vấn đề uống ngũ cốc có tốt trong quá trình mang thai hay không? Theo các chuyên gia nghiên cứu việc cung cấp các chất dinh dưỡng đặc biệt là chất xơ cho bà bầu là rất cần thiết. Đặc biệt, ngũ cốc giàu chất xơ cũng rất giàu axit folic giúp giảm nguy cơ dị tật bẩm sinh. Bên cạnh đó các chuyên gia cũng khuyến nghị bà bầu nên dùng ít nhất 50% lượng ngũ cốc mỗi ngày.

Điều đó cũng có thể khẳng định rằng ngũ cốc mang thai Hồng Hoa Organic hoàn toàn phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của phụ nữ mang thai.

TÁC DỤNG CỦA NGŨ CỐC MANG THAI HỒNG HOA ORGANIC CHO BÀ BẦU

Ngũ cốc mang thai Hồng Hoa Organic – Dinh dưỡng toàn diện cho mẹ bầu

THƠM NGON DỄ UỐNG

Ngũ cốc mang thai Hồng Hoa Organic là thực phẩm bổ sung chất dinh dưỡng cho bà bầu. 3 tháng đầu tiên là giai đoạn khó khăn đối với các bà bầu nên việc nghén không ăn uống được gì là điều thường xuyên xảy ra. 

Vì thế, nhiều người còn dùng sản phẩm này như một buổi ăn phụ hoặc những lúc bà bầu nghén không ăn được gì, Ngũ cốc mang thai Hồng Hoa Organic như một sản phẩm “cứu cánh” giúp bà bầu cảm thấy ngon miệng hơn.

Được làm từ các loại hạt và đậu tự nhiên, lành tính nên sản phẩm có mùi thơm tự nhiên, béo và rất dễ uống. Để đỡ “ngán” hơn, bà bầu nên cho thêm chút sữa tươi, sữa đặc hoặc đường nhằm kích thích vị giác và tạo cảm giác ngon hơn.

KHÔNG CÒN LO TÁO BÓN

Ngũ cốc mang thai Hồng Hoa Organic – Dinh dưỡng toàn diện cho mẹ bầu

Trong thời kỳ mang thai, phụ nữ thường gặp phải những vấn đề về tiêu hóa. Do chế độ ăn uống thất thường và cơ địa khi mang thai nên táo bón thường xuyên xảy ra.Với hàm lượng lớn chất xơ có trong Ngũ cốc mang thai Hồng Hoa Organic nó sẽ giúp đường ruột hoạt động hiệu quả hơn, đồng thời ổn định lượng đường trong máu, phòng ngừa các bệnh liên quan đến đường ruột.

VÀO MẸ ÍT, VÀO CON NHIỀU

Nhiều bà mẹ trong quá trình mang thai lo lắng về vấn đề ăn uống liệu thực phẩm có hấp thụ vào con không. Ngũ cốc là thực phẩm chứa nhiều hàm lượng chất sắt và canxi lớn. Những dưỡng chất này đảm bảo sự phát triển về cân nặng của thai nhi nhưng đồng thời chứa ít đường nên không ảnh hưởng nhiều đến cân nặng của người mẹ. 

THAI NHI PHÁT TRIỂN TỐT

Ngũ cốc mang thai Hồng Hoa Organic – Dinh dưỡng toàn diện cho mẹ bầu

Thai nhi phát triển không đều hay thai yếu là nguy cơ rất cao dẫn đến sinh non. Nguyên nhân phần lớn là do thiếu chất axit folic. Thiếu chất này dẫn đến việc bà bầu có nguy cơ thiếu oxy tăng nguy cơ sẩy thai, con sinh ra bị dị tật bẩm sinh hay mắc các vấn đề về ống thần kinh.

Ngũ cốc mang thai Hồng Hoa Organic có chứa lượng axit folic vô cùng dồi dào, sử dụng liên tục đều đặn trong 3 tháng tránh được tình trạng suy dinh dưỡng ở thai nhi.

PHÒNG BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

Hầu hết các loại ngũ cốc đều chứa hàm lượng chất béo không bão hoà, đây được xem là hợp chất vô cùng cần thiết cho cơ thể phụ nữ mang thai. Vì trong giai đoạn thai kỳ, các mẹ thường ăn uống “thả phanh” nên dễ dẫn đến tình trạng thừa cân, máu nhiễm mỡ, tiểu đường,.. Do đó, thay vì bổ sung chất béo bằng mỡ động vật thì các mẹ có thể thay thế bằng ngũ cốc, vừa bảo đảm cung cấp đủ lượng chất béo cần thiết cho thai nhi, vừa giảm lượng cholesterol gây hại và kiểm soát cân nặng của cơ thể.

Bên cạnh đó, thời gian tiêu hóa ngũ cốc trong dạ dày khá lâu, nhờ đó cơ thể người mẹ sẽ giảm hấp thụ lượng đường, giảm các nguy cơ về huyết áp, tiểu đường, tim mạch.

ĐẸP DA, ĐỠ XỒ XỀ

Nỗi lo lắng trong quá trình mang thai ảnh hưởng nhiều đến vẻ đẹp của các chị em như da mụn, da nám đen, làn da xuống sắc không còn căng mịn như trước. Thấu hiểu được những nỗi lo của các bà bầu, trong thành phần của ngũ cốc mang thai Hồng Hoa Organic có bổ sung một lượng lớn vitamin E, đây là một hợp chất cực kỳ tốt cho làn da, nó sẽ tái tạo lại lớp da chết sần sùi, mang đến cho bạn làn da căng bóng, hồng hào như thuở ban đầu. Cùng với đó là hàm lượng vitamin A dồi dào, các mẹ sẽ không còn phải lo về tình trạng da khô sần sùi, nứt nẻ.

CÁCH SỬ DỤNG NGŨ CỐC MANG THAI HỒNG HOA ORGANIC 

Uống ngũ cốc trong quá trình mang thai là rất cần thiết. Các bà bầu có thể uống ngay sau khi biết mình có em bé, uống liên tục và kết thúc việc sử dụng ngũ cốc mang thai đến khi em bé chào đời. 

Để đạt hiệu quả cao nhất, mỗi ngày nên uống ít nhất 2-3 ly ngũ cốc/ ngày. Uống liên tục đều đặn trong suốt quá trình mang thai. 

Nếu cảm thấy “ngán” bà bầu có thể pha loãng hoặc kết hợp với sữa tươi, sữa đặc tạo cảm giác hương vị kích thích hơn. Tuy nhiên nên hạn chế để tránh nạp quá nhiều đường cho cơ thể.

Mặc dù ngũ cốc cung cấp nhiều dưỡng chất quan trọng cho giai đoạn thai kỳ, thế nhưng không vì vậy mà các mẹ bầu chỉ bổ sung mỗi ngũ cốc mà không quan tâm đến những loại thực phẩm khác. Như đã nói ở trên, mang thai là giai đoạn cần phải cân nhắc kỹ càng trong chế độ dinh dưỡng, vậy nên các mẹ cần bổ sung thêm nhiều loại thực phẩm khác nhau để đảm bảo thai nhi được cung cấp đầy đủ dưỡng chất, phát triển toàn diện.

LỜI KẾT

Bài viết trên đây hy vọng giúp bà mẹ trẻ có thêm những thông tin hữu ích về ngũ cốc mang thai Hồng Hoa Organic. Lựa chọn ngũ cốc mang thai Hồng Hoa Organic không còn nỗi lo 9 tháng 10 ngày!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi nhanh
Gọi nhanh