Khác hàng review ngũ cốc dinh dưỡng của Hồng Hoa như thế nào?

NGŨ CỐC DINH DƯỠNG:

TP: Hạt điều, hạt dẻ, yến mạch, hạt sen, hạt chia, nhân quả óc chó, hạnh nhân, đậu xanh, đậu tương, đậu đen xanh lòng, đậu đỏ, gạo lứt, mè đen, đậu phộng.

 

 

 

– Cách dùng: Pha 4,5 muỗng vào 200ml nước ấm, nóng ( cho chút sữa đặc hoặc đường vào ). Uống đặc hay loãng tùy vào sở thích. Ngày dùng 3 lần, tăng cân uống sau khi ăn 45p đến 1h, giảm cân uống trước khi ăn 15 phút.

 

 

Chị Minh Hương (32 tuổi ở Hà nội): “Mình rất bận rộn nhiều khi không có thời gian ra ngoài đi ăn. Từ khi biết và dùng ngũ cốc của Hồng Hoa mình luôn được nạp năng lượng nhanh chóng, rất khỏe khắn, da dẻ còn đẹp nữa chứ”

Bé Hoàng Lâm (Hs lớp 7 chuyên Lam Sơn, TH): “Bình thường cháu không thích uống sữa vì có mùi rất gây, nhưng bột ngũ cốc dinh dưỡng Hồng Hoa thì cháu khoái lắm. mùi thơm và rất giàu dinh dưỡng. Học đêm cháu chỉ cần 1 cộc đầy ự là đủ năng lượng”

Cô Trang (nội trợ ở Quận 7) “Ui, bao nhiêu năm nay cô vẫn tin dùng sản phẩm này cho cả nhà uống, chồng cô cholesterol cao mà nên ngày nào cũng phải uống 3 cốc”.

CÔNG TY TNHH DVTM HỒNG HOA ORGANIC CARE

Để liên hệ với Hồng Hoa, bạn có thể liên hệ theo thông tin bên dưới hoặc điền vào form sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

  • Địa chỉ VP: Số 34/130 Nguyễn Tĩnh – P. Đông Hương – TP. Thanh Hoá
  • Xưởng sx: Thọ Cường – Triệu Sơn – Thanh Hoá
  • Phone: 0976.137.0240988.365.516
  • Email: honghoavu88@gmail.com
  • Website: www.honghoa.vn
  • MST: 2802504076

 

Ý kiến bình luận